Alittle question about edit file

How can be this controlled in that simulator? Can HIDmacros be used with this application?
Post Reply
mrbeanhq
Posts: 1
Joined: 10 Mar 2018, 05:06

Alittle question about edit file

Post by mrbeanhq » 13 Mar 2018, 08:37

Trên khuôn mặt của chúng ta thì đôi mắt được ví như cửa sổ của tâm hồn, một đôi mắt đẹp thì khiến cho cả khuôn mặt luôn toát lên được một nét thanh cao và tao nhã. Để có được một đôi mắt đẹp thì chúng ta cần phải chăm sóc cho mắt thật kỹ càng trước các vấn đề về sức khỏe. Trong đó lông mi mọc đâm vào mắt thường là tình trạng khiến sức khỏe và tính thẩm mỹ của mắt suy giảm nghiêm trọng nhất.


Lông mi mọc đâm vào mắt thì phải làm sao?
Lông mi mọc đâm vào mắt hay còn gọi là lông quặm là một tình trạng rất xấu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của vùng da quanh mắt cũng như đến giác mạc bên trong mắt. Lông mị quặm này cũng có cấu tạo không khác gì so với những sợi lông mi thông thường quanh mắt. Điểm đặc biệt của nó chính là mọc đâm sâu vào bên trong phía giác mạc, gây nên các tổn thương và sự khó chịu cho vùng giác mạc của chúng ta rất nhiều.

Xem thêm: Phun thêu lông mày Ngọc Dung


Lông quặm là gì?
Lông quặm là cái tên gọi khác của lông mi đâm vào trong mắt cũng như lông xiêu, cả ba thuật ngữ đó đều nói lên việc lông mi mọc bất thường gây tổn thương cho mắt. Theo như những cấu tạo thông thường của lông mi thì chúng có chiều hướng mọc ra bên phía ngoài của nhãn cầu. Việc mọc với một cấu tạo như thế cho phép lông mi trở thành bức tường tự nhiên ngăn cản những vật thể lạ rơi vào mắt của chúng ta. Khi mà có những sợi lông mị mọc ngược hướng thì vô tình gây nên khó chịu cho mắt cũng như làm giảm tính hiệu quả của hàng rào tự nhiên bảo vệ mắt.


Quặm mi và lông xiêu khác nhau như thế nào?
Lông quặm và lông xiêu đều là hai dạng lông mọc không bình thường trên phần lông mi của mắt. Hai loại lông này không đạt được công dụng vốn có của mình nên sẽ gây ra những cản trở nhất định. Có những điểm khác biệt tuyệt đối để chúng ta phân biệt hai loại lông này khác nhau như thế nào.

+ Quặm mi là một tình trạng đặc biệt của bờ mí mắt chúng ta bị cuốn sâu vào phía bên trong của giác mạc. Như thế sẽ nguy hiểm hơn vì nó kéo theo những sợi lông mi mọc trên khu vực đó bị mọc đâm thẳng vào bên trong. Để khắc phục tình trạng quặm mi thì cần phải tốn nhiều thời gian và công sức.

+ Lông xiêu thì không đến mức nguy hiểm như thế, nó chỉ biểu hiện là một trong những sợi lông của hàng lông mi bị mọc lệch vào phía trong mà thôi. Có thể dễ dàng khắc phục tình trạng lông mi xiêu một cách dễ dàng khi loại bỏ đi sợi lông đó là hoàn thành.

Cả hai tình trạng quặm mi và lông mi xiêu đều có thể xảy ra tại bất kì phần nào của mi mắt, hoặc vừa xảy ra cùng một mắt với cả hai loại trên.

Xem thêm: https://www.youtube.com/watch?v=TXlArKL14tA


Nguyên nhân dẫn đến những tình trạng trên
Có những nguyên nhân đặc biệt dẫn đến tình trạng lông mi xiêu cũng như quặm mị xuất hiện gây ra sự khó chịu cho cơ thể. Việc nắm được chính xác các nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên thì sẽ có được cái nhìn tổng quan hơn và rút ra được những biện pháp đề phòng hợp lí.


Nguyên nhân dẫn đến quặm mi
Các nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến quặm mi như sau:

+ Quặm mi do bẩm sinh, đây là loại quặm mi mà khi sinh ra mắt đã có dị tật là một phần mi bị kéo vào bên trong.

+ Quặm mi do co thắt, các bó cơ tại vùng da mắt thường xuyên bị co thắt dẫn đến quặm mi.

+ Quặm mi do bị tai nạn, các vụ tai nạn liên quan đến mắt cũng sẽ khiến cho mi bị quặm.

+ Quặm mi do tuổi tác, đến một độ tuổi nào đó mắt sẽ có thể tự bị quặm mi.


Nguyên nhân dẫn đến lông xiêu
Các nguyên nhân như chứng bệnh mắt hột, tai nạn tại vùng mắt hoặc do phẫu thuật thẩm mỹ sẽ gây nên tình trạng lông xiêu. Một số trường hợp khác được phát hiện có bệnh viêm bờ mi hoặc tự nhiên có một sợi lông bị mọc lệch cũng gây nên lông xiêu.

Nhìn chung hai trường hợp trên đều phải nhờ đến sự can thiệp của thẩm mỹ mới nhanh chóng khắc phục và trả lại sức khỏe tốt nhất cho mắt được.

Nguồn: https://medium.com/phuntheumay/o-dau-ph ... 2fa853fb59
Last edited by mrbeanhq on 23 Mar 2018, 05:31, edited 1 time in total.

admin
Site Admin
Posts: 590
Joined: 01 Nov 2010, 13:00
Location: Prague, Czech republic
Contact:

Re: Alittle question about edit file

Post by admin » 13 Mar 2018, 09:17

It's xml file in the same directory as exe. Name can be changed by parameter.
You could transfer it but you need even to change keyboard id inside the xml to match different keyboard or AFAIR there's a function to transfer all macros from non-active (not found) keyboard to different one (currently connected).
Petr Medek
LUAmacros author

Post Reply