Scroll wheel movement for macro, is this possible??

Announcements, general discussion
Post Reply
msmile042
Posts: 1
Joined: 15 Jun 2018, 09:19

Scroll wheel movement for macro, is this possible??

Post by msmile042 » 16 Jun 2018, 07:37

Môi Là vị trí luôn được ưu ái tô điểm bằng các thỏi son nhiều màu, nhưng mọi chị em vẫn không thực thụ chấp thuận có hình trạng đôi môi đang ngự trị trên khuôn mặt mình. nếu như không may mắn có đôi môi mỏng, lệch, thiếu cân đối và kém quyến rũ, chỉ cần thực hành phẫu thuật tạo hình môi tại Thẩm mỹ Ngọc Dung, nhiều nhược điểm nơi bờ môi của bạn sẽ được cải thiện tối đa. .
xem thêm:https://phunxam.com/ban-co-dang-thac-ma ... bao-nhieu/
tới sở hữu nhãn hiệu thẩm mỹ uy tín trong suốt 2 thập niên qua, bạn sẽ được nhắc đến những hình thức giải phẫu thẩm mỹ môi phong phú và tiên tiến bậc nhất mà Thu Cúc đã dày công nghiên cứu, cập nhật từ Hàn Quốc. Để trong khoảng ấy, một vài môi xấu xí sẽ chóng vánh phải nhường nhịn chỗ cho bờ môi căng mọng đầy gợi cảm, chẳng phải thua sút các minh tinh được triệu người tê mê.
Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là 1 khoa học tự do hơi giản đơn. sở hữu bàn tay khéo léo cộng con mắt cảm biết mẫu đẹp sáng suốt , chuyên viên sẽ sử dụng phương tiện chuyên dụng giống như một loại bút bi tiến hành phun xăm 1 cách tận tường tác động tích cực đến việc đôi môi trở nên đều màu , ko chỗ đậm , chỗ nhạt và đẹp như ý muốn.
xem thêm:xăm môi đẹp tự dưng
biết đến nữ giới son môi được coi là “ vật bất ly thân ” ,thay vì dùng những thỏi son môi mắc tiền ,chất lượng không được đảm bảo ,có thể để lại các hậu quả như khô, nứt và thâm môi .Hiện nay không ít chị em nữ giới đã tin sử dụng công nghệ phun xăm thẩm mỹ .
nguồn:phun môi màu hồng baby
Last edited by msmile042 on 04 Jul 2018, 04:15, edited 1 time in total.

admin
Site Admin
Posts: 595
Joined: 01 Nov 2010, 13:00
Location: Prague, Czech republic
Contact:

Re: Scroll wheel movement for macro, is this possible??

Post by admin » 20 Jun 2018, 09:11

No, not possible
Petr Medek
LUAmacros author

Post Reply